หาครีมทาบำรุงท้องแม่

ขอคำแนะนำหน่อยคุณแม่ เริ่มตั้งครรภ์ มีครีมทาบำรุงตัวไหนดีๆบ้าง คะ????????

31 ตอบกลับ

ว่านหางจระเข้สดๆจากต้นเลยค่ะ บ้านนี้ตัดจากต้นปอกและล้างทำสต้อกแช่ในตู้เย็น(ใช้ได้ประมาน2วัน) เอามาทาทุกวันค่ะ เช้า+เย็น+ก่อนนอน ตอนท้องท้องใหญ่มากค่ะแต่รอยแตกไม่มีเลยสักนิดผิวหน้าท้องไม่แห้งด้วยค่ะ

บ้านนี้ใช้นีเวียตลับน้ำเงินกับเบบี้ออยตั้งแต่เริ่มท้องจนถึงตอนนี้ 6 เดือนแล้วค่ะยังไม่แตกเลยค่ะ ตอนนี้ท้องเริ่มโตมากใช ้bio-oil สลับกันค่ะแต่ก็ไม่รู้จะรอดหรือเปล่า

บางคนก็บอกว่าใช้นีเวียตลับสีน้ำเงิน กับน้ำมันมะพร้าวสกัดทาคะ แต่ตอนนี้เราก็ยังไม่ได้เริ่มทาเลยคะแม่ ตอนนี้4เดือนจะเข้า5แล้วด้วย

6y ago

5เดือนแล้ว ยังไม่ได้ทาเลยจ้า 😅

บ้านนี้ใช้ I Knew คะ ทาตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยคะ ตอนนี้คลอดน้องแล้วไม่มีรอยแตกให้เห็นเลยคะ เหลือแค่รอยเส้นดำกลางท้องกับพุงห้อยๆ คะ

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าว​กับครีมบูสเตอร​์​Eve คะ​ แล้วแต่คนด้วยนะคะแม่​ บางคนครีมแพงหลักพันยังไม่รอดเลยจ้า​ ❤️

5y ago

ครีมบูสเตอร์อีฟใช่ดีไหมคะ

ใช้ตัวนี้ค่ะผสมกับครัมทาผิวทาทั้งตัวเลยนะคะแต่เราทาแค่ท้องท้องไม่แตกเลยแต่ต้นขากับก้นแตกยับเลยค่ะ😂

ใช้ Bio oil ค่ะ ตอนแรกท้องไม่แตกลาย ตอนนี้ท้องได้ 34 วีค ลายเริ่มมาแล้วค่ะ ใครพอจะมีวิธีแก้บ้างคะ 😌

เราใช้ Eucerin แบบ F เลยค่ะเป็นตัวเข้มข้นท้องคนแรกไม่มีท้องลายเลยค่ะ ตอนนี้ท้อง 2 ก็ใช้อยู่ค่ะ

แม่บ้านนี้ใช้โลชั่นน้ำมันมะพร้าวยางนาค่ะ ตอนนี้ 6 เดือนกว่าแล้ว ท้องใหญ่ไม่แตกลายเลยค่ะ

palmer's ค่ะ ทั้งแบบโลชั่น ครีม แล้วก็ออย ตอนท้องแก่ที่จะคันยุบยิบ ตัวออยฉีดช่วยได้ดีมากกกค่ะ