น้ำหนักลูกไม่เพิ่มเลย

ขอคำแนะนำหน่อยคะ แม่อายุครรภ์35 w น้ำหนักลูกน้อยมาก 2000 หมอบอกต้องให้ถึง2500 ไม่รู้จะกินอะไรกินก็ลงแม่ กลัวลูกออกมาไม่แข็งแรงจังเลยคะ😥😥😥

2 ตอบกลับ

ทานให้ครบ 5 หมู่ ไข่ต้มวันละ 3 ฟอง กล้วยน้ำว้าวันละลูก นมถั่วเหลือง 1 นมแพะ นมวัว อื่น ๆ อีก 1 ยังมีเวลาค่ะ อย่าคิดมากแม่ น้ำหนักเวลาซาวนด์ให้ +-300 ตีว่าได้ 2,300 ละ สู้ ๆ

1y ago

ขอบคุณนะคะ🥰

น้ำเต้าหู้ นม ไข่ ค่ะแม่ กินอาหารให้ตรงเวลาค่ะ✌️