ลูกกินนมผงผสมนมแม่แล้วอ้วกพุ่ง

ขอคำแนะนำหน่อยคะ ลูก4เดือนแล้ว แม่อยากเปลี่ยนจากนมแม่เป็นนมผงให้ลูก โดยการปั้มนมแม่2ออน นมผง2ออน แล้วเอามาผสมกัน แต่ลูกกินแล้วอ้วก จับเรอก้ออ้วก ทำไงดีคะ เปนเพราะอะไรคะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะไม่คุ้นกลิ่นค่ะ ถ้านมผงก็นมผงไปเลยไม่ดีกว่าหรอคะ

1y ago

แบบรั้นน้องไปกินเลยคะ ดูดคำเดียวเอาลิ้นดันออก แล้วก้ออ้วกตามหลังคะ