ของใช้เด็กอ่อน

ขอคำแนะนำหน่อยคะ พอดีบ้านนี้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด เพื่งออกจาก รพ ตอนนี้หมอห้ามเดินเยอะห้ามทำงาน แต่แม่ยังไม่ได้เตรียมของให้น้องเลยคะ เลยอยากขอคำแนะนำแม่บ้านอื่นว่าระหว่างช้อปออนไลน์ตามเพจไลฟ์สดต่างๆกับในแอพช้อปปี้ลาซาด้าอะไรดีกว่าหรือแตกต่างกันยังไงบ้างคะ ตอนนี้31วีคคะ

2 ตอบกลับ

ไม่เคยซื้อตาม live นะคะ ปกติซื้อตาม Shopee/Lazada/JD เพราะสามารถเช็คคะแนนร้าน feedback, comment ลูกค้าของร้านได้ ทำให้รู้สึกค่อนข้างน่าเชื่อถือ

4y ago

อ่อออ ขอบคุณมากนะคะแม่ บ้านนี้ก็กำลังไล่ๆดูตามคอมเม้นของแต่ละร้านเหมือนกันคะ ประกอบการตัดสินใจ

ถ้าแม่มีเวลาว่างเอฟตอนไลฟ์สดดีกว่าค่ะ บ้านนี้เอฟตอนไลฟ์สดตลอดเลยค่ะ

4y ago

คะแม่ ขอบคุณนะคะ