ขอคำแนะนำคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยคะ ตลอดการตั้งครรภ์น้ำหนักคงตัวอยู่ที่50-51 ตอนนี้23w กินทุก2ชม. แต่น้ำหนักไม่เพิ่มคะ ต้องการเพิ่มน้ำหนักน้องในครรภ์คะ มีใครช่วยแนะนำให้บ้างค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ต้องการเพิ่มน้ำหนัก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน31วีคหมอน้ำหนักน้องต่ำกว่าเกณฑ์ เลยบำรุงเนื้อ นมถั่วเหลือง ไข่ กล้วย ตรวจอีกที34วีคหมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์แล้วเเม่ลองบำรุงดูนะคะ

3y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณนะคะ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ