ถามครับแฟนผมเป็น ปจดวันที่ 5 หายวันที่ 8ม.คผมอยากมีน้องผมต้องมีเพศสัมพันธ์วันไหนครับของเดือนม.คคับ

1 ตอบกลับ

ปกติแล้วไข่จะตกวันที่14หลังจากปจด.วันสุดท้ายนับๆแล้วไข่แฟนคุณน่าจะตกอีกทีช่วงวันที่ 22 นะคะ ถ้าจะให้ชัวลองไปซื้อที่ทดสอบวันตกไข่มาตรวจดูค่ะ หรือถ้าไม่อยากซื้อ ช่วงวันที่19 20 21 22 ก็จัดการเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆครับที่แนะนำ