ลูกไม่ยอมกินข้าว

ขอคำแนะนำหน่อย ลูก2ขวบครึ่ง ไม่ยอมกินข้าวหรือขนม ผลไม้ น้องไม่ยอมกินเลย ทำทุกอย่างที่มีประโยชน์ ทำให้น่ากินขนาดไหนก็ไม่ยอมกิน. น้องกินแต่นม ขอคำแนะนำด้วย เครียดจริงๆ

2 ตอบกลับ

ลองปล่อยให้หิวดูค่ะ ไม่ต้องให้นม อาจจะยอมกินข้าว

5y ago

จะใหม่อีกครั้งขอบคุณนะคะคุณแม่