แม่ๆใช้เครื่องปั้มนมรุ่นไหนกันบ้างคะ

ขอคำแนะนำวิธีเลือกเครื่องปั้มนมหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

ถ้าเป็นคุณเเม่ให้เต้าล้วนก็ปั้มมือก็ได้ค่ะ เเต่ถ้าปั้มสต็อกด้วยอะไรด้วยเเนะนำของ spectraค่ะ เเต่ไว้ใช้กับบ้านเพราะเครื่องใหญ่มาก ถ้าคุณเเม่เดินทางบ่อยก็เเนะนำเครื่องเล็กๆอย่าง pumpiness ไม่ก็naturก็ได้ค่ะ

ใช้ของ ardoค่ะ ทนมากเลย คนแรกปั้ม2ปี เครื่องยังใช้งานได้ดีค่ะ

บ้านนี้ใช้สเปกตร้าค่ะ

สเปกตร้าอีกเสียงค่ะ

พีเจ้นค่ะ