แม่ๆมีวิธีแก้อาเจียนให้ใมค่ะ😂 บ้านนี้ไม่ไหวกับอาการแบบนี้มาหลายวิแล้วเข้สโรงบาลก้อแล้ว

ขอคำแนะนำน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าอาเจียนอ้วกเยอะกินยาและ ให้กินตลอดถ้าอ้วกค่ะแม่พอกินอิ่มนั่งสัก5-10นาที แล้วลุกเดินย่อยสัก5นาที หนูก็ทำแบบนี้ตั้งแต่5วีค จนตอนนี้14วีค เริ่มดีขึ้นมากๆ ไม่รู้ว่าเห็นผลกันทุกคนไหมแต่อยากแนะนำค่ะ