ตอนนีท้องได้ 38 วิก เจ็บท้องจี๊ดๆ แปล็กๆๆ จะอันตรายไหมค่ะ แม่ๆๆบ้านไหมเป็นบางค่ะ.

ขอคำแนะนำน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นอาการใกล้คลอดค่าา แนะนำให้มั่นสักเกตุอาการตัวเองดีๆนะคะ

2y ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอบอกปากมดลูกเปิดไม่ถึงเชนดีค่ะ หัยกับมาดุอาการที่บ้านค่ะ. ขอบคุนะค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️