แม่ๆคุมกำเนิดด้วยวิธีไหนกันค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้องพึ่งได้7-8เดือนเอง กลัวว่าจะมีมาอีกคน แอบกังวลคะ

ขอคำแนะนำนะค่ะ

แม่ๆคุมกำเนิดด้วยวิธีไหนกันค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้องพึ่งได้7-8เดือนเอง กลัวว่าจะมีมาอีกคน แอบกังวลคะ
11 ตอบกลับ

ฉีดยาคุมคะ