ลูกจะดิ้นช่วงกี่เดือน

#ขอคำแนะนำตอบหน่อยค่ะ ลูกในท้องจะดิ้นช่วงกี่เดือนค่ะ ตอนนี้ได้3เดือนแล้วค่ะ ยังไม่รุ้สึกอะไรเลย หรือว่ายังไม่ถึงช่วง #ทีมธันวาคม64 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ราวๆ16วีคขึ้นไปค่ะจะรู้สึกตอดๆ ช้าหน่อยก็20วีค