ท้องแรกแพ้หนัก ท้อง 2 จะเหมือนกันไหมคะ

ท้องแรกแพ้ท้องหนักมาก กิน อ้วก กิน อ้วก เวียนหัว ตั้งหัวไม่ได้เลย กำลังวางแผนจะมีคนที่ 2 อยากรู้จะแพ้เหมือนเดิม หรือ ไม่แพ้เลย เป็นไปได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

เป็นไปได้ทั้ง2แบบเลยค่ะแม่ แต่บ้านนี้ท้องแรกว่าหนักแล้ว ท้อง2หนักกว่าอีกค่ะ😅

5y ago

แพ้ขนาดไหนก็ได้ค่ะ..ขอให้มาสักที รออย่างใจจดจ่อ 🥰