ตั้งครรภ์ 4เดือน ท้องแข็งบ่อย ไปหาหมอบอกเสี่ยงแท้ง

ขอคำแนะนำด้วยค่ะ ใครเคยผ่านวิกฤตนี้แบบนี้กังวลมากเลย

2 ตอบกลับ

นอนนิ่งๆอย่างเดียวค่ะแม่ลุกกินข้าวกะเข้าห้องน้ำได้ประมาณ1สัปดาห์ก็หายค่ะ

พยายามเคลื่อนไหวให้น้อยที่สุดนะคะ