ลูกสาว สี่เดือนแล้ว ยังพลิกคว่ำเองไม่ได้ ผิดปกติไหมคะ

ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

3 ตอบกลับ

ลองไปคุยกับคุณหมอพัฒนาการเด็กดูก่อน เด็กบางคนก็มีพัฒนาข้ามขั้นค่ะ อย่างลูกเราเอง พลิกคว่ำได้แต่ไม่ยอมเสียหาย พอสัก 6 เดือนนั่งได้แต่ไม่ยอมคืบยอมคลาน เพราะ 8 เดือนก็วิ่งเลยไม่ยอมเดิน คุณหมอจะมีวิธีแก้ไขรวมไปถึงวิธีกระตุ้นให้เด็กๆทำตามได้ง่ายค่ะ

6y ago

น้องพลิกคว่ำได้ แล้วค่ะ ตอน 4เดือน12วันค่ะ แต่ยังไม่พลิกหงายเลย ค่ะ

ต้องไปหาหมอแล้วละค่ะ ให้หมอเช็คพัฒนาการให้

6y ago

น้องพลิกคว่ำแล้วค่ะตอน 4m12d ค่ะ แต่ยังพลิกหงายเองไม่ได้เลยค่ะ