ถ้านับตามช่วงที่ประจำเดือนขาด ก็เท่ากับว่าตอนนี้ท้องได้เข้า5เดือนแล้วค่ะ เราค่อนข้างตัวเล็กเพราะพันธุกรรมจากทางแม่ ตอนนี้หนัก45 ท้องประมาณนี้ถือว่าเล็กไปไหมคะสำหรับอายุครรภ์5เดือน

ขอคำแนะนำจากแม่ๆในนี้หน่อยนะค้าบ♥️??

ถ้านับตามช่วงที่ประจำเดือนขาด ก็เท่ากับว่าตอนนี้ท้องได้เข้า5เดือนแล้วค่ะ เราค่อนข้างตัวเล็กเพราะพันธุกรรมจากทางแม่ ตอนนี้หนัก45 ท้องประมาณนี้ถือว่าเล็กไปไหมคะสำหรับอายุครรภ์5เดือน
28 ตอบกลับ

ตามสรีระแม่ค่ะ คนตัวเล็กท้องจะไม่ใหญ่เท่าคนอื่นหรอกค่ะ แค่น้องตามเกณฑ์ก็พอ