ตั้งครรภ์อ่อนๆท้องแรกค่ะ

ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยนะคะ ว่าช่วงตั้งครรภ์ไตรมาสแรกควรรับประทานอะไรและระวังอาหารประเภทไหนที่สุด หาจากเน้ตมาบ้างแล้วค่ะแต่อยากถามจากคุณแม่ที่มีลูกจริงๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ของดิบ หมัก ดอง แอลกอฮอล์ งดค่ะ อื่นๆ ทานได้ปกติ

3y ago

ขอบคุณนะคะ