มีลูกคนเดียว ดีไหม คุมกำเหนิดหลังคลอดแบบไหนดี

ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ ไม่อยากมีเพิ่มกลัวเลี้ยงไม่ไหว ห่วงว่าจะเอาลุกมาลำบาก ขอแนวทางการคุมกำเหนิดหลังคลอดแบบไหนดีคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เราก็คนเดียวจอดค่ะ 🤣 เลี้ยงไหวแต่หาเงินไม่ไหว 555555 เราใส่ถุงเอาค่ะ เคยกินยาแล้วลืมเบลอ สามีไม่ล้างจู๋ทำเราตกเขียวอีก ใส่ถุงมา 1.6 ปีแล้วค่ะ สบายใจดีไม่เอฟเฟคไม่ติดโรค

แนะนำให้ฝังยาคุมค่ะโอกาสท้องน้อยมากถ้ายังไม่พร้อมมีอีกคนวิธีนี้ก็โอเคอยู่ค่ะ