ลูกไม่ถ่าย

ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ น้องอายุ4เดือน20วัน กินนมแม่ คือน้องไม่ถ่ายมาอาทิตย์หนึ่งแล้ว เคยพาไปหาหมอแต่หมอบอกปกติของเด็ก แล้วให้กลับบ้าน มีลูกแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นมั้ยค่ะ แล้วต้องทำไงบ้าง ตอนนี้สงสารลูกมากปวดท้องร้องไห้บิดตัวร้องจนแดงไปทั้งตัว ??

1 ตอบกลับ

ลองปั๊มน้ำนมส่วนหน้าให้น้องกินค่ะแม่

5y ago

อ่อแบบนี้ลองแล้วค่ะแม่ ให้กินเหมือนคุณแม่เลย 😊😊ขอบคุณมากๆค่ะ