14สัปดาห์แล้วแต่ยังแพ้ท้องอยู่เลย

ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง14สัปดาห์แล้วแต่ยังแพ้ท้อง อาเจียนอยู่เลย ทานข้าวไม่ค่อยได้ กินนมก็ยังมีอาเจียนออกมาเลยค่ะ มีอาหารหรือนมที่ทานแล้วไม่อาเจียนบ้างไหมคะแนะนำได้นะคะ ตอนนี้แม่กังวลมากเลย😅🥹

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 13w ยังแพ้ทุกวันเหมือนกันค่ะ กลางวันเพลีย เหนื่อย พะอืดพะอม ทานได้น้อย ทานเนื้อสัตว์ไม่ได้เลย ตอนนี้พยายามทานผัก ผลไม้ ธัญพืชทีละนิดๆ ค่ะ😅

ลองผลไม้ เช่น ส้ม ดูไหมคะ