ลูกตัวเหลืองทำไงดีคะ

ขอคำแนะนำจากแม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะ ลูกตัวเหลือง เพราะกรุ๊ปเลือดแม่และลูกไม่ตรงกัน พอนอนรพ. ส่องไฟ 1 คืน ค่าเหลืองลด หมอให้กลับบ้าน นอน 1 คืน และนัดไปวันถัดไป ลูกก็เหลืองเพิ่ม ทำอย่างไรดีคะ ให้เวลาน้องอยู่บ้านไม่ค่อยเหลือง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

13 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะคะเดี๋ยวจะค่อยๆขับออกมาทางปัสสาวะ อุจจาระค่ะ