ดมยากับบล็อคหลังอันไหนเจ้บน้อยกว่ากัน

ขอคำแนะนำจากแม่ๆที่ผ่าคลอดหน่อยจ้า บ้านนี้เคยท้องนอกมดลูกแล้วผ่าออก ด้วยการดมยา อยากจะถามแม่ๆว่าถ้าผ่าคลอดคนนี้ดมยาเจ็บน้อยกว่าบล็อคหลังไหมค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราว่าแผลผ่ามันก็เจ็บเหมือนกันค่ะ จะดมจะบล็อกตอนผ่าไม่รู้สึกหรอกแม่