ตั้งครรภ์ได้ 34 สัปดาห์ 3วันมีมูกเลือดออกเป็นสีชมพูอ่อนๆติดกางเกงจะเป็นอะไรไหมค่ะ ควรทำยังไงดีค่ะ

ขอคำแนะนำจากแม่ๆด้วยนะคะ

ตั้งครรภ์ได้ 34 สัปดาห์ 3วันมีมูกเลือดออกเป็นสีชมพูอ่อนๆติดกางเกงจะเป็นอะไรไหมค่ะ ควรทำยังไงดีค่ะ
1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด รีบหาหมอเลยค่ะแม่ ด่วนๆ