น้ำยาชักผ้าเด็กแรกเกิด

ขอคำแนะนำจากแม่ๆค่ะท้องแรกยังไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่ค่ะคือแฟนเราชื้อน้ำยาตัวนี้มามันบอกว่าสำหลับเด็กสามขวบขึ้นไปค่ะแล้วใช้ชักผ้าเด็กแรกเกิดจะได้ไหมน้องเขาจะแพ้ไหมค่ะน้ำยายี้ห้อนี้ใช้ดีไหมค่ะขอบคุณลว่งหน้าค่ะ

น้ำยาชักผ้าเด็กแรกเกิด
2 ตอบกลับ

ใช้เป็นดี่นี่สีเขียวออแกนิคดีกว่าค่ะแรกเกิดผิวน้องแพ้ง่าย ส่วนอันนี้เก็บใว้ใช้ตอนน้องโตเลยจ้า

4y ago

ค่ะขอบคุณค่ะแม่

ก็ต้องลองไปเลื่อยๆ อะค่ะ ตัวไหนน้องแพ้ไม่แพ้

4y ago

ค่ะชอบคุณค่ะ