น้ำยาชักผ้าเด็กแรกเกิด

แม่ๆบ้านไหน ใช้ ยี่ห้ออะไร สีไหนหอมค่ะ แนะนำหน่อย

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ดีนี่สีม่วงกับสีชมพูจ้า สลับสีเรื่อยๆ ลองกลิ่นใหม่

5y ago

1) สำหรับซักมือ ผสมผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก ดีนี่ ครึ่งฝา ต่อน้ำ 2 ลิตร (ต่อผ้า 10 ชิ้น) แช่ผ้าไว้ประมาณ 5-10 นาที ขยี้เบาๆแล้วล้างออกด้วยน้ำจนสะอาด 2) สำหรับซักเครื่อง เติมผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก ดีนี่ 2 ฝา ต่อน้ำ 8 ลิตร ในช่องสำหรับผลิตภัณฑ์ซักผ้า แล้วเปิดเครื่องซักผ้า แล้วเปิดเครื่องซักผ้าตามปกติ จะมีบอกอยู่ข้างแกลลอน

ใช้ดีนี่สีฟ้า กลิ่นหอมอ่อนๆไม่แรงมาก กลิ่นคล้ายแป้งเด็ก

เบบี้มายด์สีเขียวคะ ลูกแพ้ดีนี่

ดีนี่สีชมพู กับสีม่วงค่ะ

ใช้ดีนี่สีเขียวค่ะ หอมดี

ดีนี่สีฟ้าค่ะหอมสดชื่นๆ

ดีนี่สีม่วงค่ะกับสีฟ้า

ดีนี่ ชมพู กับ เขียวค่ะ

ดีนี่สีฟ้ากับชมพู ค่ะ

ดีนี่สีฟ้ากับชมพูค่ะ