แม่ๆ มีครีมทาท้องตัวไหนแนะนำไหมคะ และเริ่มทาได้ตั้งแต่กี่สัปดาห์กันคะ ??

ขอคำแนะนำจากแม่ๆ ในแนวทาการหาซื้อครีมทาท้องค่ะ กลัวท้องลาย เนื่องจากแม่วางแผนถ่ายรูปช่วงตั้งครรภ์ค่ะ ?

33 ตอบกลับ

ไม่เคยทาครีมตั้งแต่ท้องแรกยันท้องสี่เลยค่ะจนตอนนี้ก็ยังไม่ค่อยแตกนะคะ