ยาบำรุงก่อนตั้งครรภ์

สอบถามค่ะ ช่วงเตรียมตัวตั้งครรภ์ แม่ๆ ทานยาบำรุงอะไรบ้างค่ะ ของอะไรค่ะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆ หน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

9 ตอบกลับ

ทานโฟลิกค่ะ ทานทุกวันเลย ก่อนตั้งครรภ์เราลองทานน้ำมะกรูดผสมอินทผาลัม ทานอยู่ 2 เดือน น้องก็มาค่ะ

บ้านนี้ไม่ใด้บำรุ่งอะไรเป็นพิเศษคะ เเค่ใช้แอฟนับวันใข่ตกช่วย ประมาน 3 เดือนก็ติดน้องคะ

โฟลิกค่ะ ทานได้ตั่งแต่ก่อนท้อง ท้อง ยันให้นมได้หมดเลยค่ะ

ทานสมุนไพรนารีญาค่ะ ทานหมดไป1 กระปุก น้องมาเลยค่ะ

แม่ทานโอบิมินก่อนตั้งครรภ์ค่ะ เคยท้องลม1ครั้ง

ทานตัวนี้ค่ะ ครบจบในเม็ดเดียว

น้องทะลุยาคุมมาค่ะ55

ทานโฟลิกก่อนค่ะ

Folic acid คะ