เบื่ออาหารมากค่ะ

ขอคำแนะนำจากแม่ๆ ด้วยค่ะ ตอนนี้เบื่ออาหารมากกกกก ไม่ชอบกินข้าวเลยค่ะ เวลากินก็กินนิดเดียว (แต่ชอบกินเส้นมากกกก) นน ไม่ขึ้นเลยค่ะ 😫 ควรทำยังไงดี

เบื่ออาหารมากค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เบื่อข้าวกินก๋วยเตี๋ยวทุกวัน😂 นน.เราไม่ขึ้นไม่ไปไรค่ะแม่ * เน้น นน.ลูก (นม ไข่ กล้วย)

3y ago

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้เป็นโรคกระเพาะเรียบร้อยค่ะแม่ 😂