ขอคำแนะนำจากคุณแม่หน่อยค่ะ

อยากทราบตุ่มที่ขึ้นตามหน้าท้องจะหายไมค่ะ และท้องลายใช้ครีมอะไรทาค่ะทาตอนตั้งครรภ์เลยหรอค่ะ

1 ตอบกลับ

ตุ่มสิวอะไรทำนิงนี้ตะหายหลังคลอดค่ะฮอร์โมน ส่วนครีมทาไว้ตั้งแต่เนิ่นเลยๆค่ะ ถ้ามาทาตอนใกล้คลอดอาจจะแตกก่อน ทาตั้งแต่ตอนนี้ดลยค่ะ