ขึ้นขีดจางแบบนี้มีลุ้นมั้ยคะ

ขอคำแนะนำจากคุณแม่ทุกคนด้วยค่ะ^^!!

ขึ้นขีดจางแบบนี้มีลุ้นมั้ยคะ
50 ตอบกลับ

ท้องชัวค่ะ จากที่เคยตรวจมาลูกคนแลกแบบนร้เลยค่ะ คนที่2พอมองเห็นนิด คนที่3ก้จางแต่ไม่มากท้องทุกการตรวจค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ รอมาหลายเดือนเลยค่ะ

ของพี่สาวเราขึ้นแบบนี้แต่ไม่ท้องทีแรกเราก็คิดว่าท้องแต่กลับไม่ท้องคืองงมาก

5y ago

พี่สาวตรวจตอนไหนคะ

ท้องล่าสุดขึ้นแบบนี้เลยคะ​ ตอนนี้ท้องจะ7เดือนแล้ว มีลุ้นชัวร์​ๆค่ะ​ 😅

ท้องจ้าเมื่อเดือนก่อนเราก็ขึ้นขีดจางแบบนี้ ตอนนี้9สัปดาห์แล้ว

ยินดีด้วยค่ะ ตอนแรกเราก็จางๆ เหมือนกัน ตอนนี้ 32 week แล้ว

ไม่ต้องลุ้นจ้า ของเราจางกว่านี้ก็ท้องจ้า

บ้านนี้จางกว่านี้อีก ตอนนี้6เดือนแล้วจ้า

ท้องค่ะ ของเราก็จางๆตอนนี้6เดือนแล้วค่ะ

มีลุ้นแน่นอนคะ บ้านนี้ รอคลอดแล้วจ๊ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ มีกำลังใจขึ้นเยอะเลยค่ะ วันนี้จะไปตรวจการตั้งครรภ์ ที่ รพ ค่ะ

ขอบคุนมากๆค่ะ วันนี้สีเข้มขึ้นค่ะ