ขึ้นขีดจางแบบนี้มีลุ้นมั้ยคะ

ขอคำแนะนำจากคุณแม่ทุกคนด้วยค่ะ^^!!

ขึ้นขีดจางแบบนี้มีลุ้นมั้ยคะ
50 ตอบกลับ

จางแค่ไหนก็ท้องจ้า ยินดีด้วยนะคะ

ของเราจางแบบนี้ก็ท้องจ้า

บ้างนี้จางกว่านี้อีก ก็ท้องค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ ดีใจที่สุด

ท้องค่ะ ของเราจางแบบนี้เลย

ท้องจ้า ไม่ต้องลุ้นแล้วค่ะ

ท้องคะ​ ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ ตื่นเต้น

ท้องน้ะค่ะ ดีใจด้วยค่ะ

ท้องจ้า ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

ท้องจ้า ยินดีด้วย