สีแบบนี้ ใช่น้ำนมไหมค่ะ (29 weeks 5 days)

#ขอคำแนะนำค่ะ ใครมีประสบการณ์/มีความรู้ เกี่ยวกับน้ำนมไหลขณะตั้งครรภ์บ้างค่ะ สีแบบนี้ใช่น้ำนมไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ปล.บางทีก็เป็นสีใสๆ ซึมๆ ออกมาค่ะ

สีแบบนี้ ใช่น้ำนมไหมค่ะ (29 weeks 5 days)
11 ตอบกลับ

ใช่จ้าอย่าไปบีบนะเเม่ น้ำนมสีเหลืองดีที่สุดโดยเฉพาะ3วันเเรกที่คลอดน้องนะคะ ถ้าเเม่คลอดน้องเเล้วพยายามให้น้องกินนมเเม่จะดีที่สุดค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

บีบเท่ากับกระตุ้นการเร่งคลอดนะคะ ห้ามบีบ แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ คุณหมอแนะนำให้ใช้แผ่นซับน้ำนม หรือคอยเช็ดถ้าไม่เยอะค่ะ

4y ago

ขอบคุณจ้า

30วีคมีไหลเหมือนกันค่ะ แต่ออกข้างเดียวนะ นึกว่าน้ำลายพ่อไหล ที่ไหนได้น้ำนมเราไหลเลอะผ้าห่ม บ้านนี้ไม่เคยบีบค่ะหมอห้าม

4y ago

ใช่ค่ะ บ้านนี้ซึมบ่อย บางวันก็ไม่ซึมแต่จะเสียวน่าอกแทน ทั้งๆที่ไม่ได้ทำอะไรเลย😰

ใช่ค่ะน้ำนมแรก แต่แม่ไม่ควรบีบหรือกระตุ้นนะค่ะ การกระตุ้นนมอาจทำให้มดลูกหดรัดตัวได้จ้า

4y ago

ขอบคุณคร๊า

น้ำนมคะ เป็นน้ำนมเหลือง อันนี้มีประโยชน์มากนะคะต่อลูกเพราะอุดมไปด้วยภูมิต้านทาน

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ของเรา33แล้วยังไม่มีอะไรไหลออกมาเลยกรัวและกังวลกรัวจะไม่มีน้ำนให้ลูกกิน

4y ago

เป็นกำลังใจให้นะคะ

ใช่ค่ะอย่าไปบีบนะคะเราเป็นตอน14วีคจนคลอดเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณคร๊าา

ใช่ค่ะ​ อย่าบีบออกนะค่ะ​

4y ago

ขอบคุณคร๊าาา

อย่าไปบีบนะแม่

4y ago

อะเครจ้า

ห้ามบีบนะคะ