สีแบบนี้ ใช่น้ำนมไหมค่ะ (29 weeks 5 days)

#ขอคำแนะนำค่ะ ใครมีประสบการณ์/มีความรู้ เกี่ยวกับน้ำนมไหลขณะตั้งครรภ์บ้างค่ะ สีแบบนี้ใช่น้ำนมไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ปล.บางทีก็เป็นสีใสๆ ซึมๆ ออกมาค่ะ

สีแบบนี้ ใช่น้ำนมไหมค่ะ (29 weeks 5 days)
11 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ