ริดสีดวงทวาร

ขอคำแนะนำค่ะ แม่บ้านนี้เป็นริดสีดวงทวารค่ะไปหาหมอมาแล้วค่ะ2ครั้ง หมอไม่ทำอะไรให้ค่ะ...ปวดมากๆค่ะตอนนี้ หมอบอกให้หายเองตามธรรมชาติค่ะ แม่ๆมีวิธีให้หายเองเร็วๆบ้างไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องท้องก็เป็นเหมือนกันค่ะ หมอไม่ทำอะไรให้เหมือนกัน ยิ่งไตรมาสสุดท้ายนี่ยิ่งทรมานค่ะคุณแม่ เข้าใจเลยค่ะ

5y ago

ค่ะ...ขอบคุณมากน่ะคะสำหรับคำแนะนำ

เราก้เป็นคะ แต่ก้รอให้ทุเลาลงเองตลอด เพราะยาทานไม่ได้คะ ปวดเเค่ไหนก้ทนเอาคะ

5y ago

ใช่ค่ะ...ปวดสุดๆเลยค่ะ