ริดสีดวงทวาร

ใครเคยเป้นริดสีดวงทวารตอนท้องบ้างค่ะ เราไปอึแล้วมีเลือดออกเต็มเลย

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะค่ะคุณแม่ หมอจะให้ยาทากับยาเหน็บมาค่ะ ตอนท้องรักษาได้แค่นี้ค่ะ และคุณแม่ต้องพยายามถ่ายให้ได้ทุกวัน ไม่ถ่ายแข็งนะค่ะ. ถ้าดลัวจะไม่สะอาดแนะนำหาด่างทับทิมมาละลายน้ำอุ่นแล้วนั่งแช่ค่ะ ช่วยฆ่าเชื้อ หรือไม่สะดวกแนะนำน้ำเกลือที่ใช้ล้างแผลล้างค่ะ แม่บ้านนี้เป็นแบบมีติ่งเนื้อค่ะ. ตอนนี้ก็ยังไม่ได้รักษาต่อต้องรอน้องเลิกกินนมก่อนค่ะถึงจะรักษาต่อได้ เพราะยารักษาริดสีดวงมีผลนะค่ะ. สู้ ๆ นะค่ะ

4y ago

เค้าก็เป็น กลัวตอนคลอด ติ่งมันจะยิ่งโผล่ออกมา