นี่ใช่โรคมือเท้าปากไหม

ขอคำแนะนำค่ะ เมื่อวานลูกมีไข้สูง งอแงไม่ยอมกินนม วันนี้ตอนเช้าไข้ลด แต่ก็ไม่กินนมเหมือนเดิม ไม่ยอมกลืนน้ำกลืนนม ถ่ายเหลว และอาเจียน แม่สังเกตดูเห็นว่าน้องมีตุ่มขึ้น ตอนแรกคิดว่าแพ้กุ้งเพราะน้องกินข้าวต้มกุ้ง แต่ตอนนี้คิดว่าอาจจะเป็นโรคมือเท้าปาก ใช่ไหมคะ

นี่ใช่โรคมือเท้าปากไหม
1 ตอบกลับ

เพิ่มเติมที่แขนขาและหน้าก็มีตุ่มนะคะ แต่ตรงก้นน้องมีเยอะมากๆ