#ขอคำแนะนำด้วยคะ

#ขอคำแนะนำค่ะ ลูกสาว1ขวบ5เดือน ถ่ายยากมากคะตอนแรกกินนมเอส26 เปลี่ยนมาเปนดูโกร ก้อยังถ่ายยากยุคะ ช่วยแนะนำนมที่จะให้น้องกินแล้วถ่ายง่าย ตอนนี้กำลังเริ่มกินนมตราหมีสีเหลืองแบบกล่องคะ

1 ตอบกลับ

เพิ่มผัก ผลไม้ ให้น้องทานค่ะ โยเกิร์ตก็ทานได้นะคะ