ขอสอบถามช่วยให้คำแนะนำหน่อยนะคะ🙏🏻

#ขอคำแนะนำค่ะ #ลูกคนแรก ตั้งแต่คลอดลูกมานี้ก็6เดือนแล้ว ประจำเดือนยังไม่มานี้ผิดปกติมั้ยคะ ลูกกินนมแม่ล้วนค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ 11 เดือนกว่าแล้วยังไม่มาเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 10 เดือนแล้วค่ะ ยังไม่มา ปกติค่ะ

เรามาตอนน้อง 1.6 ขวบคะ

📌