ขนบนหน้าท้อง ดํา หนา และยาวเกือบ 4.5 ซม ในรูป ท้อง 21 week ตอนนี้ขนเต็มหน้าท้อง หน้าอก รักเเร้เเละต้นคอดํา นี่มันปกติมั้ยคะ

ขนบนหน้าท้อง ดํา หนา และยาวเกือบ 4.5 ซม ในรูป
ท้อง 21 week ตอนนี้ขนเต็มหน้าท้อง หน้าอก รักเเร้เเละต้นคอดํา นี่มันปกติมั้ยคะ
11 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องไม่มีขนยาวค่ะ แต่รักแร้ หน้า คอ ไม่รู้ว่าคล้ำมาจากไหน ทั้งสิวเต็มหน้าเต็มหลังไปหมด มีแต่คนบอกหลังคลอดแล้วจะหายไปเอง

เป็นเหมือนกันคะ ขนหน้าท้องยาวขึ้นเรื่อยๆคะน่าจะเป็นโฮโมนเราเปลี่ยนมั่งคะ

มีอาการเหมือนกันเลยค่ะแต่ไม่ยาวขนาดนี้ไม่รู้ว่าคลอดแล้วจะหายมั้ย✌️✌️

ปกติคะเป็นที่ฮอโมนคะ คนท้องฮอโมนต่างจากคนไม่ท้อง❤️✌️

เป็นเหมือนกันค่ะขนหน้าท้องยาวและดกขึ้นเรื่อยๆ

ใช่ค่ะคอดำมาก รักเเร้ดำขัดยังไงก็ไม่ออก🤣

ขอบคุณทุกคำตอบนะคะ โลงอกหน่อย ❤️❤️

เดี๋ยวคลอดแล้วน่าจะหายนะคะ

ปกติค่ะ เราก็เป็น

เป็นเหมือนกันค่ะ