ขนบนหน้าท้อง ดํา หนา และยาวเกือบ 4.5 ซม ในรูป ท้อง 21 week ตอนนี้ขนเต็มหน้าท้อง หน้าอก รักเเร้เเละต้นคอดํา นี่มันปกติมั้ยคะ

ขนบนหน้าท้อง ดํา หนา และยาวเกือบ 4.5 ซม ในรูป
ท้อง 21 week ตอนนี้ขนเต็มหน้าท้อง หน้าอก รักเเร้เเละต้นคอดํา นี่มันปกติมั้ยคะ
11 ตอบกลับ

ปกติจ้า