อายุครรภ์ 8สัปดาห์ อัลตร้าซาวค์เห็นถุงตั้งครรภ์ แต่ไม่เห็นตัวเด็ก อีกกี่สัปดาห์ค่ะถึงจะเห็นตัวเด็ก

26 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์เห็น ตัวเด็กและเสียงหัวใจ 7w+3d

ใจเย็นๆนะคะ ของเราเพิ่งเจอตอน10 week

ไปฝากและอัตร้าซาวก้อเห็นเลยค้ะ 8+4

8wต้องเจอแล้วนะคะ หมอว่ายังไงบ้าง

เราฝาก6+6 หมอซาวดูก็เห็นเลยจ้า

ซาวด์ทางช่องคลอดถึงจะเจอค่ะ

ทางหน้าท้องค่ะ 8 วีค 3 เดย์

8วีคเจอหัวใจเด็กแล้วนะคะ

ของบ้านนี้เจอตอน14ค่ะ

ให้โอกาสเค้าหน่อยคะ