สอบถามเรื่องค่าใช้จ่ายฝากครรภ์+ค่าคลอด รพ.ทหารเรือ & รพ.ศิริราช

#ขอคำแนะนำค่ะ กำลังตั้งครรภ์ค่ะ ท้องแรก ตอนนี้ได้ 9w+4 แล้วค่ะ ตอนนี้ฝากคลีนิคแถวบ้านไปก่อน แต่มีความคิดว่าจะไปคลอดที่ รพ.รัฐ ค่ะ ซึ่งดูไว้ 2 รพ คือ ศิริราช กับ ทหารเรือ เพราะมีสิทธิเบิกจ่ายของที่ทำงาน อยากทราบประสบการณ์แม่ๆที่ไปฝากครรภ์ค่ะ ว่ามีค่าใช้จ่ายยังไง ค่าคลอดค่าห้องเท่าไหร่ เผื่อจะได้เตรียมเงินไว้สำรองจ่ายค่ะ หากใครมีแนะนำคุณหมอ แนะนำได้นะคะ แม่หาข้อมูลอยุ่ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลองเลื่อนหาแล้วเม้นทักเขาไปนะคะ https://community.theasianparent.com/q/บอกแอดมินหน่อยจ้า_คุณแม่ฝาก/1883900