ลูกอายุ 20 วัน ท้องอืด จำเป็น ต้องไปหาหมอ ไหมค่ะ หรือมีวิธีการอย่างไรกันบ้างค่ะ ทามหาหิงค์ กิน กรุ้ปวอเตอร์ และ อึปกติ ค่ะ

1 ตอบกลับ

ดูนมที่ให้น้องค่ะ ถ้าเข้าเต้าก็ปรับท่ากิน ท่าดูด และแม่ดูอาหารที่กินด้วยว่ามีผลต่อน้องไหม