แม่บ้านไหน ตอนท้องขึ้นแบบนี้บางค่ะ ขึ้นเต็มหน้าท้องเลยค่ะ ใครเป็นอาการนี้บางพอจะบอกได้ไหมค่ะ ..28 w

แม่บ้านไหน ตอนท้องขึ้นแบบนี้บางค่ะ
ขึ้นเต็มหน้าท้องเลยค่ะ ใครเป็นอาการนี้บางพอจะบอกได้ไหมค่ะ ..28 w
21 ตอบกลับ

ของเราก็ขึ้นแต่ขึ้นน้อยและก็คันมากด้วยค่ะ แต่อย่าเกาอย่าไปทำไรเลยนะคะ เดี๋ยวก็หายไปเอง เวลาคัน แค่ลูบๆพอค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ขึ้นเต็มตัวเลย ยิ่งท้องแก่ยิ่งขึ้นหนัก หมอให้ยามาทา ก็ไม่หายค่ะ😥

4y ago

เป็นหนักเหมือนกันเลยค่ะ

อย่าเกาหรือกดตรงตุมนะคะ มันจะเป็นแผลใหญ่แล้วดำ ของเราก็เป็นไม่รู้สาเหตุค่ะ

หลังคลอดก็จะลดลงเรื่อยๆแล้วก็หายเป็นปกติของแม่บ้านนี้ตอนท้องเป็นเยอะมาก.

ของเราจะเป็น ถ้ากิน น้ำอัดลม น้ำชง เช่น ชาเขียว ชาเย็น ติดต่อกัน

เป็นเหมือนกัน แต่ไม่ได้เป็นที่ท้องเป็นที่ขาค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่น้อยไม่คันนะแต่เป็นจุดๆ

เป็นเหมืนกันค่ะขึ้นทั้งหน้าทั้งหลังเลยค่ะ

ของเราขึ้นหน้าอกเลย สักพักก็หายไปค่ะ

เป็นที่ขาค่ะ เยอะมาก ขาลายน่าอายมากค่ะ