แม่บ้านไหน ตอนท้องขึ้นแบบนี้บางค่ะ ขึ้นเต็มหน้าท้องเลยค่ะ ใครเป็นอาการนี้บางพอจะบอกได้ไหมค่ะ ..28 w

แม่บ้านไหน ตอนท้องขึ้นแบบนี้บางค่ะ
ขึ้นเต็มหน้าท้องเลยค่ะ ใครเป็นอาการนี้บางพอจะบอกได้ไหมค่ะ ..28 w
21 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะแต่ยังไมาเยอะเท่าไร

ขึ้นเต็มคะท้อง หลัง ต้นแขน มาเต็มคะ

เราก็เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นๆหายๆ

บ้านนี้ขึ้นที่หลังค่ะ แต่ไม่มาก

เป็นข้างหลังบริเวณสะโพกค่ะ

ของแม่ขึ้นที่แขนกับขา คะ

ของเเม่เป็นที่เเขนคะ

ขึ้นคะแต่เดี๋ยวก็หาย

เป็นแต่นิดเดียวค่ะ

ขึ้นแต่หลังค่ะ