ท้องแรกน้องเสียชีวิตในครรภ์เมื่อปีที่แล้วเดือนธันวา ตอนนี้เราท้องสอง ห่างจากท้องแรกประมาณเกือบปี. ท้องที่สองนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะ. กังวนมาก

1 ตอบกลับ

ถ้าหใอแจ้งว่าไม่ผิดปกติอะไรก็ไม่มีอะไรน่ากังวลค่ะ ทานยาให้สม่ำเสมอเป็นพอค่ะแม่