อยากถามแม่ๆว่า อายุครรภ์15+5 ท้องแข็งข้างเดียว อันตรายมั้ย ค่ะ เวลานอนหงายท้องจะแข็งตลอดเลยค่ะ แล้วมันเกิดจากอะไรค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ 🙏🏻

23 ตอบกลับ

เรา 20 + 2 ของเราก็เป็นเปลี่ยนนอนตะแคงดีกว่าค่ะ