ลูกทานอาหารเสริมแล้วดูตัวเล็กลง

ขอคำแนะนำค่ะ น้องได้6เดือน เริ่มทานอาหารเสริมพวกข้าวบด ฟักทองบด ส่วนนมก็ทานเท่าเดือน แต่ลูกตัวเหมือนจะเบาลงและดูเล็กลง แม่ๆพอจะมีคำแนะนำเรื่องอาหารเสริมบ้างไม๊คะ

2 ตอบกลับ

น้องอาจจะเริ่มตัวยืดก็ได้ค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

เค้าเริ่มยืดตัว ค่ะแม่อย่ากังวลเลยน่ะค่ะ