อาการปวดหัวคุณแม่ท้อง2

ขอคำแนะนำคะมีอาการปวดหัวเหมือนหัวจะระเบิดเลยคะทานยาก็ไม่หายปวดตรงกระมับไปจนถึงหมดหัวมีวิธีที่ช่วยให้ดีขึ้นมั้ยคะรึเป็นอาการของแม่ท้อง

2 ตอบกลับ

น่าจะแล้วแต่ฮอโมนอต่ละคนนะคะ ถ้าไม่ไหวจริงๆหาคุณหมอที่ฝากท้องด้วยดีกว่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ลองดื่มน้ำเพิ่มขึ้น พักผ่อนมากขึ้นด้วยค่ะ