ขอคำแนะนำ

ขอคำแนะนำการเลือกซื้อรถเข็นกับคาร์ซีด แบบไหน ยี่ห้อไหนดีคะ ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

รถเข็น เลือกแบบที่ระบายอากาศได้ดี วัสดุแข็งแรงทนทาน ไม่ต้องใหญ่มาก ปรับได้หลายระดับ พับเก็บได้ก็ดี จะสะดวกเวลาเดินทาง คาร์ซีท ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด ถ้าจะใช้ยาวๆ ก็เลือกแบบแรกเกิดถึง 4 ขวบ ไม่แนะนำถึง 7 ขวบ เพราะอาจใช้งานไม่ได้จริงสำหรับเด็กแรกเกิด เลือกเป็นผ้าไม่ร้อนมากเท่าพวกหนัง ควรระบายอากาศได้ดี มีการรับรอง ได้มาตรฐาน ใช้ระบบ isofix ได้ก็จะสะดวกต่อการติดตั้ง ส่วนราคา หรือยี่ห้อ เลือกตามงบแม่ได้เลยค่ะ มีตั้งแต่หลักพันยันหลักหมื่น 😁